Tỷ phú sòng bài nỗ lực hàn gắn tổ ấm

Alvin Chau thường xuyên đưa vợ và các con đi du lịch, mua sắm để gần gũi nhau hơn sau scandal anh ngoại tình. 

  • Con trai tỷ phú sòng bài theo sát mẹ kế
  • Tỷ phú sòng bài nửa đêm sang Anh thăm vợ bé
  • Vợ chồng tỷ phú sòng bài lại bên nhau sau scandal ngoại tình

Doanh nhân Trần Tuệ Linh hôm 29/7 đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh gia đình 4 người bên nhau tại một khu thương mại, trông cả nhà rất vui vẻ, hạnh phúc. Sau khi đi mua sắm, 4 người vào một cửa tiệm ăn trưa. Sau nhiều tháng căng thẳng, xa cách, giờ hai vợ chồng đã hòa hợp trở lại. Con gái lớn của Alvin Chau - Chu Tử Đồng hiện học ở Anh, nên mỗi lần cô bé về Macau nghỉ, cả gia đình lại có cơ hội tụ họp. 

Một nguồn tin cho hay một năm trở lại đây, Alvin Chau thường ở bên gia đình trong ngày cuối tuần. Đây được cho là nỗ lực của anh để hàn gắn tổ ấm, sau thời gian bận rộn vun vén cho "phòng nhì".  

Gia đình Alvin Chau gương vỡ lại lành. 

Gia đình Alvin Chau "gương vỡ lại lành". 

Mối quan hệ của Alvin Chau và bồ nhí Mandy Lieu được cho là không còn gây ồn ào như trước, cả hai kín tiếng hơn khi xuất hiện công khai, chứ không thoải mái cặp kè. Nhiều tháng nay, hình ảnh của Mandy Lieu cũng không còn xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, cho thấy chân dài Hong Kong đã quyết định lùi lại, thay vì khuếch trương hình ảnh nhằm gây sự với "bà cả". Nhờ thế, tâm trạng của Trần Tuệ Linh cũng tốt lên. Trên trang cá nhân, cô đăng tải không ít hình ảnh du lịch, vui chơi tại nhiều nơi trên thế giới.

Trần Tuệ Linh chia sẻ nhiều hình ảnh đi du lịch. 

Trần Tuệ Linh chia sẻ nhiều hình ảnh đi du lịch. 

Doanh nhân nổi tiếng Hong Kong Alvin Chau công khai đi lại với người mẫu Mandy Lieu từ năm 2015, sau đó ba đứa con của hai người lần lượt chào đời, bất chấp sự bất lực của người vợ Trần Tuệ Linh. Cặp vợ chồng nhiều lần đứng trước nguy cơ hôn nhân tan vỡ, đặc biệt khi Alvin công khai xác nhận mối quan hệ với Mandy Lieu vào cuối năm 2015. Mặc dù từng đâm đơn ly dị chồng, hiện tại, Tuệ Linh đã tha thứ cho anh, với hy vọng gìn giữ tổ ấm.

Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4861 *