Ngọc Anh 3A hé lộ cuộc sống trong ngôi nhà ven biển tại Mỹ

Giọng ca 'Mùa thu giấu em' bằng lòng với công việc nội trợ lẫn cuộc sống bình yên bên chồng Tây, con trai riêng và bố mẹ. 

  • Quang Dũng: 'Chồng Ngọc Anh 3A rất ga lăng'
  • Ngọc Anh 3A: 'Chồng Tây như phao cứu sinh khi tôi tưởng chết chìm với quá khứ'
Ngọc Anh 3A hiện sống cùng chồng, con trai và bố mẹ tại một căn biệt thự ven biển ở bang California (Mỹ). Nữ ca sĩ rất yêu biển nên luôn chọn sống gần bờ biển để hít thở không khí, nắng và gió biển mỗi ngày.

Ngọc Anh 3A hiện sống cùng chồng, con trai và bố mẹ tại một căn biệt thự ven biển ở bang California (Mỹ). Nữ ca sĩ chia sẻ, ngôi nhà không được trang hoàng cầu kỳ mà giản dị như chính con người cô. Ngọc Anh yêu mỗi khoảnh khắc bình yên ở tổ ấm này.

Mỗi sáng thức dậy, Ngọc Anh thường cùng chồng và con trai đi dạo để hít thở không khí, cảm nhận nắng và gió biển. Nữ ca sĩ cho biết, cô rất yêu biển nên luôn chọn sống ở nơi gần biển. Vợ chồng cô hiện chuẩn bị chuyển sang nhà mới cũng sát biển.

Mỗi sáng thức dậy, Ngọc Anh thường cùng chồng và con trai đi dạo để hít thở không khí, cảm nhận nắng và gió biển. Nữ ca sĩ cho biết cô rất yêu biển nên luôn chọn sống ở nơi gần biển. Vợ chồng cô chuẩn bị chuyển sang nhà mới cũng sát biển.

Con trai riêng của ca sĩ Ngọc Anh 3A cùng người chồng trước nay đã gần 18 tuổi. Cậu giờ cao lớn hơn mẹ và có mối quan hệ rất tốt với bố dượng. Nữ ca sĩ chia sẻ, con trai thậm chí còn tâm sự với ông xã còn nhiều hơn cả với cô.

Con trai riêng của ca sĩ Ngọc Anh 3A cùng người chồng trước nay đã gần 18 tuổi. Cậu giờ cao lớn hơn mẹ và có mối quan hệ rất tốt với bố dượng. Nữ ca sĩ chia sẻ, con trai thậm chí tâm sự với ông xã nhiều hơn cả với cô.

Nếu không phải đi lưu diễn, Ngọc Anh luôn dành trọn thời gian cho gia đình. Niềm vui của cô mỗi ngày là tự tay chăm sóc cây cối, nấu ăn cho cả nhà. Ở Mỹ nhưng Ngọc Anh thường xuyên nấu món ăn Việt Nam. Không chỉ bố mẹ và con trai mà cả chồng Tây của cô cũng rất yêu thích đồ ăn quê hương.

Nếu không phải đi lưu diễn, Ngọc Anh luôn dành trọn thời gian cho gia đình. Niềm vui của cô mỗi ngày là tự tay chăm sóc cây cối, nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa. Ở Mỹ nhưng Ngọc Anh thường xuyên nấu món ăn Việt Nam cho cả nhà. Không chỉ bố mẹ và con trai mà cả chồng Tây của cô cũng rất yêu thích đồ ăn Việt.

Những giây phút thảnh thơi, nữ ca sĩ thường nằm dài trên sofa chơi cùng chú chó Bobby. Ngọc Anh chia sẻ, đây là thành viên nhỏ bé trong gia đình cô. Nữ ca sĩ đã nuôi Bobby được 10 năm và khi cô làm gì, chú chó cũng quanh quẩn bên cạnh. 

Những khi thảnh thơi, nữ ca sĩ thường nằm dài trên sofa chơi cùng chú chó Bobby. Ngọc Anh cho biết đây là thành viên nhỏ bé trong gia đình cô. Nữ ca sĩ đã nuôi Bobby được 10 năm và khi cô làm gì, chú chó cũng quanh quẩn bên cạnh. 

Cô thường dành thời gian để tắm cho Bobby hàng tuần. Chia sẻ về người bạn này, Ngọc Anh tỏ vẻ dỗi hờn: Thân nhau là vậy nhưng cứ ai cho đồ ăn là Bobby lại đi theo người đó luôn. 

Cô thường dành thời gian để tắm cho Bobby hàng tuần. Chia sẻ về người bạn này, Ngọc Anh tỏ vẻ dỗi hờn: "Thân nhau là vậy nhưng cứ ai cho đồ ăn là Bobby lại đi theo người đó luôn". 

Trong căn nhà ven biển của Ngọc Anh còn có một phòng thu dành riêng cho cô. Đây cũng là nơi cô dành nhiều thời gian nhất trong những ngày này để tập luyện cho liveshow mang tên Mùa thu giấu em sẽ diễn ra vào cuối tháng 8/2019. Đã có hơn 20 năm ca hát nhưng Ngọc Anh cũng không tránh khỏi cảm giác lo lắng khi chuẩn bị liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Cô rất hồi hộp vì không biết khán giả sẽ đón nhận Ngọc Anh 3A thế nào sau hơn 10 năm sang Mỹ định cư. 

Trong căn nhà ven biển của Ngọc Anh còn có một phòng thu riêng. Đây cũng là nơi cô dành nhiều thời gian nhất trong những ngày này để tập luyện cho liveshow mang tên 'Mùa thu giấu em' sẽ diễn ra vào cuối tháng 8/2019. Đã có hơn 20 năm ca hát nhưng Ngọc Anh cũng không tránh khỏi cảm giác lo lắng khi chuẩn bị liveshow đầu tiên trong sự nghiệp. Cô rất hồi hộp vì không biết khán giả sẽ đón nhận Ngọc Anh 3A thế nào sau hơn 10 năm sang Mỹ định cư. 

Ở tuổi ngoài 40, Ngọc Anh vẫn giữ được vóc dáng gợi cảm. Bí quyết của cô là tập gym và yoga hàng ngày ở phòng tập gần nhà. 

Ngoài việc luyện thanh, cựu thành viên nhóm 3A còn chú ý rèn luyện sức khoẻ. Ngọc Anh cho rằng ca sĩ muốn giữ giọng thì phải giữ hơi tốt bằng cách đảm bảo sức bền thông qua tập thể dục hàng ngày.

Ngọc Anh cho rằng ca sĩ muốn giữ giọng thì phải giữ hơi tốt bằng cách đảm bảo sức bền và sức khoẻ thông qua tập thể dục hàng ngày. 

Ở tuổi ngoài 40, Ngọc Anh vẫn giữ được vóc dáng gợi cảm. Bí quyết của cô là tập gym và yoga hàng ngày ở phòng tập gần nhà.

Sau một lần đổ vỡ hôn nhân, Ngọc Anh rất hạnh phúc khi tìm được bến đỗ mới bên chồng Tây hơn mình 12 tuổi. Bằng sự quan tâm chăm sóc và chân thành hết mực của mình, anh đã vượt qua nhiều thử thách để khiến con tim tưởng như đã băng giá vì những nỗi đau của Ngọc Anh vui trở lại. 

Sau một lần đổ vỡ hôn nhân, Ngọc Anh rất hạnh phúc khi tìm được bến đỗ mới bên chồng Tây hơn mình 12 tuổi. Bằng sự quan tâm chăm sóc và chân thành hết mực, anh đã vượt qua nhiều thử thách để khiến con tim tưởng như đã băng giá vì những nỗi đau của Ngọc Anh vui trở lại. 

Những lúc Ngọc Anh rảnh rỗi, ông xã thường đưa cô đi du lịch khắp nơi ở cả Mỹ lẫn thế giới. Lúc nào cũng rực rỡ trên sân khấu nhưng khi trở về nhà, Ngọc Anh tự nhận mình là người rất bình thường, giản dị, tất bật chuyện nội trợ và vun đắp mái ấm hạnh phúc. Tôi luôn nỗ lực làm người mẹ tốt, người vợ ngoan và chăm sóc cha mẹ tốt nhất có thể, Ngọc Anh nói về cuộc sống của bản thân ở Mỹ.

Những lúc Ngọc Anh rảnh rỗi, ông xã thường đưa cô đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Lúc nào cũng rực rỡ trên sân khấu nhưng Ngọc Anh tự nhận mình là người rất bình thường, giản dị khi trở về nhà. Trong tổ ấm nhỏ, cô không bao giờ trang điểm và luôn tất bật với đủ thứ việc nội trợ để vun đắp gia đình. "Tôi luôn nỗ lực làm người mẹ tốt, người vợ ngoan và chăm sóc cha mẹ tốt nhất có thể", Ngọc Anh nói về cuộc sống của mình ở Mỹ.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1571 *