Đông Nhi diễn cùng các sao Nhật Bản và Đông Nam Á

Cô là một trong số ca sĩ Việt Nam biểu diễn tại đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản diễn ra tối 28/7 ở Hà Nội.

  • Đông Nhi: 'Tôi và Ông Cao Thắng đang chuẩn bị cho đám cưới'
  • Đông Nhi - Ông Cao Thắng làm 'đám cưới' ở sân bay
Tối 28/7, Đông Nhi biểu diễn trong đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản diễn ra tại Hà Nội. Dù rất bận rộn với lịch biểu diễn dày đặc và việc chuẩn bị cho đám cưới với Ông Cao Thắng, Đông Nhi vẫn cố gắng sắp xếp thời gian bay ra thủ đô trước một ngày để chuẩn bị cho chương trình này.

Tối 28/7, Đông Nhi biểu diễn trong đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản diễn ra tại Hà Nội. Dù rất bận rộn với lịch biểu diễn dày đặc và việc chuẩn bị cho đám cưới với Ông Cao Thắng, Đông Nhi vẫn cố gắng sắp xếp thời gian bay ra thủ đô trước một ngày để tập luyện cho chương trình này.

Cô mang đến 2 nhạc phẩm - Kẹt nguyện và Xin lỗi anh quá phiền. Đông Nhi cảm thấy rất tự hào vì được đại diện Việt Nam tham gia một chương trình tầm cỡ khu vực. Đêm nhạc có sự tham dự của nhiều giọng ca hàng đầu đến từ Nhật Bản và các quốc gia trong khu vực ASEAN.

Cô mang đến 2 nhạc phẩm: 'Kẹt nguyệt' và 'Xin lỗi anh quá phiền'. Đông Nhi cảm thấy rất tự hào vì được đại diện Việt Nam tham gia một chương trình tầm cỡ khu vực. Đêm nhạc có sự tham dự của nhiều giọng ca hàng đầu đến từ Nhật Bản và các quốc gia trong khu vực ASEAN.

Ngoài Đông Nhi, Việt Nam còn có các đại diện khác là Noo Phước Thịnh, Trọng Hiếu và nhóm OPlus. Trong đêm nhạc diễn ra tối qua, Noo Phước Thịnh thể hiện Mãi mãi bên nhau và Wanna stay in love. Nam ca sĩ mang đến không khí trẻ trung và những màn vũ đạo đẹp mắt.

Ngoài Đông Nhi, Việt Nam còn có các đại diện khác là Noo Phước Thịnh, Trọng Hiếu và nhóm OPlus. Trong đêm nhạc diễn ra tối qua, Noo Phước Thịnh thể hiện 'Mãi mãi bên nhau' và 'Wanna stay in love'. Nam ca sĩ mang đến không khí trẻ trung và những màn vũ đạo đẹp mắt.

Trọng Hiếu - Quán quân Vietnam Idol 2015 - khiến khán giả phấn khích với Anh đổ rồi đấy và Say Ah.  

Trọng Hiếu - Quán quân Vietnam Idol 2015 - khiến khán giả phấn khích với 'Anh đổ rồi đấy' và 'Say Ah'.  

NEW & JIEW, hai cô gái đến từ Thái Lan làm bùng nổ sân khấu với bản mashup Bài hát của chúng ta - Nếu đã không yêu. Đây là nhóm nhạc nữ duy nhất của chương trình. 

New & Jiew, hai cô gái đến từ Thái Lan làm bùng nổ sân khấu với bản mashup 'Bài hát của chúng ta' - 'Nếu đã không yêu'. Đây là nhóm nhạc nữ duy nhất tham gia chương trình. 

Đông Nhi.... - 5

Ca sĩ Koda Kumi - ngôi sao hàng đầu Nhật Bản hát 'Nai No Uta'. Ngoài ca hát, nữ ca sĩ này còn nổi tiếng ở xứ sở mặt trời mọc bởi phong cách thời trang cá tính.

Đông Nhi.... - 11

Ca sĩ Exile Atsushi cũng có mặt tại chương trình. Anh biểu diễn 'Memory Rain', 'Red Diamond Dogs' và 'Good Vibes'. Anh không chỉ là ca sĩ hàng đầu Nhật Bản, còn có ảnh hưởng trong khu vực châu Á và trên thế giới. 

Đông Nhi.... - 6

Ngôi sao người Lào, Alexandra Bounxouei lôi cuốn khán giả bằng giọng ca ngọt ngào với 'The sun will shine again'. Ngoài ra chương trình còn có các ca sĩ đến từ Brunei, Indonesia...

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7923 *