Con trai Đổng Khiết càng lớn càng giống bố

Xuất hiện cùng mẹ ở sân bay Bắc Kinh hôm 28/7, cậu bé 10 tuổi Đỉnh Đỉnh gây chú ý với gương mặt mang toàn bộ đường nét của tài tử Phan Việt Minh. 

  • Đổng Khiết thắng kiện vụ 'sang Nhật phá thai'
  • Đổng Khiết để mặt mộc ra sân bay
Đổng Khiết  - 2

Đổng Khiết và con trai Đỉnh Đỉnh xuất hiện ở sân bay Bắc Kinh hôm 28/7, đây là lần hiếm hoi cậu bé Đỉnh Đỉnh song hành cùng mẹ trong chuyến đi. Tròn 10 tuổi, bé cao đến tai mẹ, trông rất bảnh bao, hứa hẹn là một mỹ nam trong tương lai. 

Đổng Khiết 

Đổng Khiết ngại ngần không muốn con tiếp xúc truyền thông. Nữ diễn viên là mẹ đơn thân suốt 7 năm nay, kể từ khi chia tay với chồng - tài tử Phan Việt Minh năm 2012. 

Đổng Khiết  - 1
Đổng Khiết  - 4

Đỉnh Đỉnh "sao y bản chính" của bố, gương mặt rất nam tính, có đường nét. Trả lời phỏng vấn báo chí, Đổng Khiết từng nói con trai là động lực duy nhất, giúp cô vượt qua những chuỗi ngày khó khăn. Từng có tin đồn cô hận chồng nên ra sức cấm đoán, ngăn trở, không cho anh gặp con, tuy nhiên Đổng Khiết phủ nhận. 

Đổng Khiết  - 3
Hai mẹ con rời đi ngay khi đến sân bay.

Hai mẹ con rời đi ngay khi đến sân bay. Đổng Khiết là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc, cô đóng "Mẹ hổ bố mèo", "Kim phấn thế gia", "Tam Trọng Môn'...

Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6529 *