AFC không đồng ý hoãn trận đấu của TPHCM tại AFC Cup

Trước đó, CLB TPHCM thông qua VFF kiến nghị đến AFC, muốn hoãn trận đấu này, do lo ngại diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Singapore.

AFC không đồng ý hoãn trận đấu của TPHCM tại AFC Cup - 1

CLB TPHCM lo ngại virus corona khi làm khách trên sân của đội Hougang United (Singapore)

Tuy nhiên, AFC đã phản hồi đội bóng thành phố, thông báo không hoãn trận đấu nói trên, giữa CLB TPHCM và Hougang United. Trận đấu này sẽ diễn ra trên sân Jalan Besar ở Kallang (Singapore), vào ngày 25/2 

Phía CLB TPHCM cho biết họ sẽ tuân thủ quyết định của AFC, nhưng vẫn không khỏi lo lắng, khi hành quân đến đảo quốc sư tử từ ngày 22/2 tới đây, và sẽ lưu trú tại đây 5 ngày.

Tính đến hết ngày 18/2, nhật báo uy tín hàng đầu Singapore là The Straits Times thông tin, Singapore đã phát hiện 81 ca nhiễm virus corona, là một trong những quốc gia hoặc vùng lãnh thổ có số lượng người nhiễm dịch Covid-19 nhiều nhất, bên ngoài Trung Quốc, cho dù Singapore có diện tích rất nhỏ, so với các quốc gia khác.

Hougang United (Singapore) đang tạm dẫn đầu bảng F, với 3 điểm, sau trận thắng Lào Toyota FC ở lượt trận đấu tiên. Trong khi đó, CLB TPHCM đang đứng nhì bảng, với 1 điểm, sau khi hoà Yangon United (Myanmar) ở lượt đấu thứ nhất.

K.Đ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1239 *